Mua Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Loại Nào Tốt

MUA NỒI NẤU CHÁO BẰNG ĐIỆN, NỒI ĐIỆN NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP BÍ QUYẾT NẤU CHÁO THƠM NGON ĐỂ BÁN

Việc sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu cháo dinh dưỡng công nghiệp, nồi điện nấu cháo bán để kinh doanh quán cháo. Và các bạn có biết rằng dây chính là bí quyết kinh doanh quán cháo có lời thành công ngoài mong đợi của các doanh nghiệp. Và là bí quyết để nấu cháo ngon. Vậy ưu điểm của loại nồi nấu cháo công nghiệp này là gì?

Khi nấu số lượng cháo lớn nhất là với mục đích kinh doanh thì nhất định phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Lợi nhuận ở đây được tính bằng các thông số như tiết kiệm nhiên liệu, nguyên liệu sau khi nấu có được thành phẩm thơm ngon, không phải bỏ đi phần kém chất lượng. Để có thể làm được những điều này thì hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh cháo đều lựa chọn nồi cháo công nghiệp.

Có những mẫu nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện nào hiện nay?

Nếu chỉ để nấu số lượng lớn cháo trong một lần thì có rất nhiều loại nồi nấu cháo khác nhau như nồi dùng than củi, dùng ga, dùng điện...Đặc điểm của những nồi cháo này là phải quấy đảo nguyên liệu, thời gian nấu lâu, hạt gạo hay bị vỡ. Phần đáy nồi nhận nhiều nhiệt lượng nên dễ bị khê, nát, cháo không sánh, số lượng cháo không sử dụng được quá lớn.

Nồi nấu cháo bằng điện, nồi hầm cháo công nghiệp nấu nhiều món hơn, tiết kiệm tối đa nhiên liệu

Khắc phục những nhược điểm này đơn vị chúng tôi đã cho ra đời nồi cháo công nghiệp sử dụng phương pháp truyền nhiệt đun cách thủy lớp dầu ở thân nồi để làm chín cháo. Ưu điểm vượt trội của nồi cháo dầu công nghiệp cung cấp đó là nấu cháo không cần quấy, cháo chín hoàn toàn bằng nhiệt do dầu được đun nóng, cháo chín đều không bị khê nát. Khi cháo sôi không bị trào và tuyệt hơn cả đó là tiết kiệm 30% so với phương pháp nấu thường.

Nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện, nồi điện nấu cháo có cấu tạo như thế nào?

Nồi điện nấu cháo công nghiệp sử dụng dầu truyền nhiệt của Inox Việt Nam có cấu tạo tới tận 4 lớp vật liệu, 3 lớp inox không gỉ, lớp inox đầu tiên ở trong cùng tiếp xúc với nguyên liệu, lớp thứ 2 là dầu truyền nhiệt, tiếp đó là lớp inox 304, lớp chân không cách nhiệt, cuối cùng là lớp thân vỏ. Nồi cháo có van xả đáy tiện lợi, núm điều chỉnh nhiệt, đèn trạng thái.

Chân nồi có thể tăng chỉnh độ cao, luôn vững chắc trên mọi địa hình. Cấu tạo nồi nấu hình trụ tiết kiệm không gian, vỏ inox sáng bóng, thẩm mỹ cao. Nguyên liệu đưa vào nồi hay lấy ra rất dễ dàng, thân nồi cách nhiệt tốt không gây bỏng, không tiêu hao nhiệt lượng giống như các loại nồi cháo thường.

Nồi nấu cháo công nghiệp nấu nhanh hơn, chao ngon, sánh, không bị khê nát.

Nồi nấu cháo inox, nồi nấu cháo bằng điên công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý như thế nào

Nồi nấu cháo công nghiệp, nồi điện nấu cháo dinh dưỡng bán hoạt động dễ dàng một cách hoàn toàn tự động. Hầm xương, nấu chín cháo bằng phương pháp cách thủy thông qua lớp dầu truyền nhiệt. 

  1. Người dùng chỉ cần cho các nguyên liệu vào nồi hầm cháo công nghiệp, đậy nắp, hẹn giờ nấu cháo.
  2. Hết thời gian nấu đèn tự ngắt chuyển sang chế độ ủ, an toàn, tiết kiệm.
  3. Sử dụng nồi chỉ với vài thao tác đơn giản, quá trình nấu mất ít thời gian do dầu nóng nhanh, lượng dầu tiêu hao cũng không đáng kể trong khi nấu.

Từ 1 đến 2 tháng bạn mới phải thăm dầu và tiếp thêm lượng không đáng kể. Nồi  nấu cháo công nghiệp bằng điện sử dụng dầu ăn thông thường nên rất dễ để mua, dùng.

Có thể tận dụng dầu ăn thừa khi đun nấu để tiếp thêm vào nồi điện nấu cháo, nồi nấu cháo dinh dưỡng công nghiệp. Nếu muốn tiết kiệm chi phí. Lớp dầu bao quanh nồi điện nấu cháo, nồi nấu cháo công nghiệp giúp đồ ăn chín đều, chín nhanh. Mà không bị ảnh hưởng mùi của dầu. Giữ nguyên hương vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hấp dẫn thực khách.

Dung tích nồi nấu cháo công nghiệp, nồi hầm cháo bằng điện đa dạng

Các quán cháo dinh dưỡng, cơ sở kinh doanh món cháo chắc chắn trong một ngày sẽ tiêu thụ rất nhiều, nếu như mỗi một lần nấu chỉ được số lượng nhỏ thì không thể phục vụ được khách hàng nhanh chóng. Với nồi cháo công nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể an tâm, số lượng cháo nhiều, thời gian nấu ngắn.

Nồi nấu cháo có thể dùng để nấu cháo, cô dược liệu, luộc bánh, luộc giò

Nồi nấu cháo công nghiệp có các dung tích từ 30, 50, 70, 100, 160 lít. Nấu bằng nồi cháo dầu bạn dễ dàng để biết được lượng cháo chính xác để cung cấp cho khách hàng, hoàn toàn không bị lãng phí giống như nồi cháo điện, ga thông thườn. Điều này các chủ doanh nghiệp cực kỳ thích thú, vừa tiết kiệm nhân lực, nhiên liệu lại cho thành phẩm có số lượng lớn, tận dụng tuyệt đối.

Nồi nấu cháo công nghiệp, nồi điện nấu cháo có thể nấu được nhiều món ăn hơn

Các loại nồi nấu cháo, nồi hầm cháo thông thường thì chỉ tận dụng. Để nấu được các món đơn giản tiêu hao năng lượng nhiều. Nhưng với nồi cháo công nghiệp, nồi điện nấu cháo bán. Thì nấu được rất nhiều món khác nhau như luộc bánh chưng, kho cá, cô dược liệu, làm các món hấp, nấu rượu....

Với nguyên lý nấu chín bằng đun cách thủy dầu nên nguyên liệu nấu bằng nồi hầm cháo công nghiệp đa năng. Không hề bị tiêu hao, không lãng phí, độ thẩm mỹ cao hơn, chất lượng đồng đều.

So với việc sử dụng quá nhiều nồi trong việc nấu nướng thì chọn nồi cháo dầu của chúng tôi cung cấp sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí từ nhân lực nấu nướng, chi tiền cho các dụng cụ nấu, nguyên liệu thất thoát do cấu tạo nồi nấu. Thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 36 tháng thậm chí có một số thiết bị nhà bếp bảo hành lên tới 6 năm, cơ sở sản xuất, nhập khẩu thiết bị Bếp 36 chính là sự lựa chọn để doanh nghiệp kinh doanh thành công hơn ngay từ khởi đầu.

To be informed of the latest articles, subscribe:

Thiết bị bếp á công nghiệp 09/25/2020 10:56

Tôi cần mua nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp 100L. SĐT: 0798.xxx.xxx3

Nồi nấu cháo công nghiệp 09/25/2020 10:54

Nồi nấu cháo công nghiệp giá tốt tại TPHCM

Thiết Bị Bếp Inox Công Nghiệp -  Hosted by Overblog